เผยแพร่ผลงานครูสุธา อ่อนขำ ครูชำนาญการพิเศษ ครูโรงเรียนตรอนตรีสินธุ์
เผยแพร่ผลงานครูสุธา อ่อนขำ ครูชำนาญการพิเศษ  ครูโรงเรียนตรอนตรีสินธุ์ เผยแพร่นวัตกรรมการพัฒนาการะบวนการจัดการเรียนรู้เพื่อเสริมสร้างความคิดเชิงคณิตศาสตร์ เรื่องพื้นฐานทางเรขาคณิตโดยใช้วัฏจักรการเรียนรู้ 4MAT สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีท่ี 1