ข่าวสารจาก admin ต.ส.
เชิญชวน นักเรียน บุคลากรครูโรงเรียนตรอนตรีสินธุ์ ศิษย์เก่าต.ส. ทุกท่าน และบุคคลทั่วไป สมัครสมาชิกเว็บบอร์ดโรงเรียนตรอนตรีสินธุ์ ด้วยเว็บไซด์โรงเรียนตรอนตรีสินธุ์มีการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงมาโดยตลอด จึงขอแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ข้อเสนอแนะ และเชิญชวนลงนามและข้อคิดเห็นในสมุดเยี่ยมชม เพื่อผู้ดูแลระบบจะได้พัฒนาเว็บไซด์โรงเรียนตรอนตรีสินธุ์ต่อไป