เผยแพร่ผลงาน รายงานการพัฒนาผลการเรียนรู้ วิชาการบัญชี1 ด้วยชุดฝึกทักษะ เรื่อง การวิเคราะห์รายการค้าแ
เผยแพร่ผลงาน
เรื่อง : รายงานการพัฒนาผลการเรียนรู้ วิชาการบัญชี 1 ด้วยชุดฝึกทักษะ เรื่อง การวิเคราะห์รายการค้าและการบันทึกบัญชี สำหรับนักเรียนชั้น ม.4
ผู้รายงาน : นางสุพัตรา  ดีมี  ตำแหน่ง  ครู วิทยฐานะ ครูชำนาญการ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี
สถานศึกษา : โรงเรียนพิชัย อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 39