เผยแพร่ผลงาน ครูสีนวล ฝามงคล โรงเรียนตรอนตรีสินธุ์
ครูสีนวล   ฝามงคล ครูชำนาญการ  กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์  โรงเรียนตรอนตรีสินธุ์ เผยแพร่ผลงาน การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้รายวิชาวิทยาศาสตร์ 2(ว21102) เรื่อง หน่วยของสิ่งมีชีวิตและการดำรงชีวิตของพืช  สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1