ดาวโหลดใบสมัคร

หลักฐานการสมัคร

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

1. คุณสมบัติผู้สมัคร

สำเร็จการศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่  6  หรือกำลังศึกษาอยู่ในชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  ปีการศึกษา 2558   ไม่จำกัดอายุ

-  เป็นโสด  มีความประพฤติเรียบร้อย

2. หลักฐานการสมัคร

- ใบสมัครเข้าศึกษาต่อของโรงเรียนตรอนตรีสินธุ์

สำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัคร  บิดา  มารดา  และผู้ปกครอง

-  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัคร

หลักฐานการจบการศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 (ใบ ปพ.1)  หรือใบรับรองจากโรงเรียนเดิม ว่ากำลังศึกษาอยู่ในชั้นประถมศึกษาปีที่  6  ปีการศึกษา  2558 (ใบ ปพ.7)

- บัตรรับรองการได้รับวัคซีนในนักเรียน ชั้น ป.6

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่4

1. คุณสมบัติผู้สมัคร

-  สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่  3 หรือกำลังศึกษาอยู่ในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3   ปีการศึกษา 2558   ไม่จำกัดอายุ  เป็นโสด มีความประพฤติเรียบร้อย

2. หลักฐานในการสมัคร

-  ใบสมัครเข้าศึกษาต่อของโรงเรียนตรอนตรีสินธุ์

สำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัคร   บิดา  มารดา  และผู้ปกครอง

- สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัคร

- หลักฐานการจบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 (ใบ รบ.1 ต. หรือ ปพ.1) หรือใบรับรองจาก  โรงเรียนเดิม ว่ากำลังศึกษาอยู่ในชั้นมัธยมศึกษาปีที่  3ปีการศึกษา  2558 (ใบ ปพ.7)