เผยแพร่ผลงาน ครูสุรัตน์ ปานศักดิ์ โรงเรียนพิชัย

ชื่อเรื่อง       การพัฒนาบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน เรื่อง  เทคนิคการสร้างภาพเคลื่อนไหวการ์ตูนแอนิเมชั่น 2 มิติ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี  สำหรับนักเรียน
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่
3

ผู้วิจัย         นางสาวสุรัตน์  ปานศักดิ์

ปีการศึกษา       2557